ปวดท้องเตือนหรือปวดท้องจริง

พึ่งจะแอดมิดรพไปเมื่อวันเสาร์หกโมงเย็น เพราะปากมดลูกเปิด 1 เซน มีอาการปวดท้องถี่ๆ พยาบาลฉีดกระตุ้นปอด 4 เข็มให้ยาลดความดันโลหิตหลอดเลือด เพื่อให้มดลูกคลายตัว พึ่งจะได้กลับบ้านเมื่อวานเย็นตอนบ่ายสามกว่าๆ พอมาวันนี้ตอนเช้าๆประมาณ 6 โมงเช้าเริ่มปวดหน่วงๆ ตอนนี้ปวดจากข้างหลังมาข้างหน้า ต้องกลับไปหาหมออีกมั้ยคะ หรือแค่เจ็บเตือนเฉยๆ

ปวดท้องเตือนหรือปวดท้องจริง

ไปเลยค่ะแม่ ให้คุณหมอช่วยเช็ก ปวดท้องถี่เกิดขึ้นหลังจากออกจาก รพ ได้อีกค่ะ

5mo trước

สู้ๆนะคะแม่ ขอให้คลอดแข็งแรงปลอดภัยค่า