น้ำนมน้อย แถบไม่มีเลย

พึ่งคลอดวันที่ 1 เมษา คลอดธรรมชาติ น้ำนมไม่ไหลเลย บีบก็ออกมานิดเดียว ทำยังไงดีคะ สงสารลูกมากเลย

ให้ลูกเข้าเต้ากระตุ้นน้ำนม นวดเต้ากระตุ้น กินน้ำร้อนบ่อยเยอะๆ ส่วนน้ำขิงชงนั้นส่วนตัวแล้วกินเยอะมากน้ำนมยังมาช้า เลยชงยาฝุ่นกิน2แก้วคัดเต้าน้ำนมเริ่มมาเลยค่ะ

6mo trước

ขอบคุณค่ะ