แบบนี้ต้องกลับไปหาหมอรึป่าวคะ

พึ่งกลับจาก รพ.ประมาน2 ชม ไปตรวจปากมดลูกมาเปิด 2ซมแล้ว พอกลับมามีมูกเลือดกับปวดท้องเหมือนเป็นประจำเดือนแบบนี้ต้องกลับไป รพ ไหมคะ

แบบนี้ต้องกลับไปหาหมอรึป่าวคะ

คลอดเจ้าตัวเล็กรึยังค่ะ🥰

6d trước

ยังเลยค่ะปากมดลูกเปิดแค่3เซนครึ่งไม่เปิดเพิ่มเลย ปวดท้องตลอดเวลาเลย 🥺