พี่ๆหนุมีอะไรจะถามค่ะแฟนมันบอกว่ามันเป็นหมันแต่เลิกกับแฟนไปแล้วน่ะค่ะเมื่อวานหนุตรวจครรภ์มันขึ้นสองๆ

พี่ๆหนุมีอะไรจะถามอ่ะค่ะแฟนมันบอกว่ามันเป้นหมันแต่เลิกกับไปแล้วน่ะค่ะเลิกกันได้อาทิตนึ่งแล้วปกติประจำเดือนหนุมาวันที่123แต่นี้มันก็ยังไม่มาค่ะเมื่อวานหนุเลยไปซื้อที่ตรวจครรภ์มาปรากฎว่ามันขึ้นสองขีดอ่ะค่ะตลงแฟนหนุเป้นหมันจิงไหมอ่ะค่ะ

พี่ๆหนุมีอะไรจะถามค่ะแฟนมันบอกว่ามันเป็นหมันแต่เลิกกับแฟนไปแล้วน่ะค่ะเมื่อวานหนุตรวจครรภ์มันขึ้นสองๆ

หนุมีแฟนคนเดียวค่ะ

ท้องค่ะ

ค่ะพี่