ท้องก่อนแต่ง

พี่ๆมีใครตั้งครรภ์ก่อนเเต่งบ้างไหมค่ะ มีวิธีบอกคุณพ่อคุณแม่ยังไงกันบ้างคะ ชวนเเชร์ประสบการให้น้องบ้างนะคะ แม่น้องเรียกสินสอด 1 แสนกำลังเก็บเงินกัน เเต่น้องมาก่อนเงินจะครบ ไม่รู้จะบอกเขายังไงดี #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ก็บอกตามตรงค่ะ ว่าตอนนี้ท้อง ไปบอกด้วยกันทั้งคู่ บางทีสินสอดก็เป็นแค่องค์ประกอบภายนอก เรื่องสังคมเท่านั้นค่ะ

บอกตามตรงความจริงค่ะ พาแฟนไปด้วยน่ะค่ะ