ปูไข่ดอง

พี่ๆคะ ท้อง 3 เดือน กินปูไข่ดอง ได้ไหมคะ อยากมากเลย

ช่วงนี้งดของหมักของดองไปก่อนดีกว่านะคะคุณแม่ เพื่อความปลอดภัยและความสมบูรณ์แข็งแรงทั้งตัวคุณแม่เองและเจ้าตัวเล็กค่าา

หลีกเลี่ยงไปก่อนดีกว่านะคะ บ้านนี้ก็อยากมากค่ะแต่ต้องอดใจไว้ เน้นทานอาหารสุกสะอาดค่ะ