แม่ๆเคยมีหรือมีอาการริดสีดวงตอนตั้งครรภ์มั๊ยคะ? 🤰

พิมพ์... 1️⃣ ไม่เคยเป็น 2️⃣ เคยเป็น อาการริดสีดวงทวารเป็นยังไง? อ่านเพิ่มเติมได้ย >> https://th.theasianparent.com/what-is-hemorrhoids #ตั้งครรภ์ #ท้อง

แม่ๆเคยมีหรือมีอาการริดสีดวงตอนตั้งครรภ์มั๊ยคะ? 🤰

เป็นตอนคลอดลูกคนแรกตอนนี้ท้อง2ก็ยังเป็นอยู่ค่ะทรมาน

เป็นค่ะ 36w ตอนนี้แช่น้ำอุ่นหลังถ่ายเสร กำลังมองหายาทา

กำลังเป็นเลยคะ จากไม่เคยเป็นก็มาเป็นทรมานมากๆเลยคะ

ตัวนี้เลยค่ะฉีดแล้วจะรู้สึกเย็นหายแสบหายเจ็บทันที

ตอนนี้15วีคเป็นอยู่ค่ะ+กับท้องผูกแน่นท้องทรมาณสุดๆ

ถ้าเป็นแล้วคลอดลูกเองได้มั๊ยอันนี้คืออยากรู้ค่ะ

เป็นอยู่ค่ะเจ็บมากๆเลย มีเลือดออกทุกครั้งเลยค่ะ

ตอนนี้เป็นค่ะเดินก็เจ็บนั่งก็เจ็บ

เคยค่ะเปนตอน33สัปดาห์หมอให้ยามาสามวันหายจร้า

ตอนนี้17w เป็นอยู่ค่ะ เเต่ก็เป็นๆละก็หายๆค่ะ