👼💋แม่จ๋า มาเช็คพัฒนาการพูดของหนูกันเถอะ

พัฒนาการการพูดของลูกน้อยในแต่ละช่วงอายุเป็นยังไงบ้าง มาเช็คกันเถอะแม่! 🥰 🗣 และคอมเมนต์บอก"คำแรกที่ลูกน้อยพูด"ใต้โพสหน่อยน้า 22/11/2563 📜 อ่านบทความเพิ่มเติมได้ที่ https://th.theasianparent.com/children-speech-development/web-view

👼💋แม่จ๋า มาเช็คพัฒนาการพูดของหนูกันเถอะ

ลูก5เดือนชอบทำเสียงปรื๊อๆเวลาเห็นรถและชอบกรี๊ดค่ะ กรี๊ดดังมาก อิแม่เพลียค่ะ555

1ขวบ6เดือนกำลังเลียนแบบคำพูดค่ะว่าอะไรก็ว่าตามเป็นบางคำค่ะ

4เดือน3วัน ขี้โม้สุดๆเลยค่ะ แถมเสียงดังอีก

ตอนนี้4 เดือน​ 3 วัน พูดตามแม่ตลอดเลยค่ะ

ลูกสองเดือนกว่า พูดออกมา อา อ๊า อ้า

ส่วนมากที่เห็นคือพูด หม่ำๆคำแรก😂

1ขวบจะ2เดือน พูดได้เยอะมากค่ะ

9เดือนค่ะพูด จ่ะอา☺️☺️หม่ำๆ

พูดเยอะมากเลยค่ะ

แมะๆๆ เลยค่ะ 😁😁