โรยรินแล้วจ้า

พะอืดพะอม เบื่ออาหารสุดๆ น้ำหนักลด อ่อนเพลีย เหนื่อย ง่วงมาก ผอมหมดแล้ว ตอนนี้ท้องได้ 1เดือนครึ่งค่ะ แก้ยังไงดีค่ะ

1 Trả lời

เราฝืนกินค่ะ ต้องกินบ้าง เราลดไป 2 โล แต่เป็นช่วงสั้นๆ ตอนนี้กินได้ปกติแล้วค่ะ

4y trước

ค่ะพี่ หนูเริ่มกินได้แล้วค่ะ กินเยอะนะ แต่เดินออกไปซื้อของกินมาเมื่อกี้ไม่นาน จะเป็นลมเฉยๆเลยค่ะ ทำไงดีค่ะพี่