พอใจ 10เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก 7.8กิโล ไม่ยอมคลานแต่เกาะยืน พัฒนาการช้าไหมค่ะ ฟันขึ้นซีกล่าง2ซี่

พอใจ 10เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก 7.8กิโล ไม่ยอมคลานแต่เกาะยืน พัฒนาการช้ไหมค่ะ

พอใจ 10เดือนแล้วค่ะ น้ำหนัก 7.8กิโล ไม่ยอมคลานแต่เกาะยืน พัฒนาการช้าไหมค่ะ ฟันขึ้นซีกล่าง2ซี่
1 Trả lời

ไม่ช้าค่ะ เด็กบางคนไม่นั่งไม่คลานเดินเลย