เตรียมของสำหรับลูก

พอรู้เพศน้องแล้วแม่ๆเตรียมของน้องยังไงบ้างคะ เริ่มจากอันไหนก่อน แม่บ้านนี้ไม่รู้จะเริ่มซื้อจากอันไหนก่อน แนะนำหน่อยคะ #ขอบคณุสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

เริ่มจากนำ้ยาซักล้างก่อนเลยค่ะอุปกรณ์ซักล้าง แล้วค่อยที่นอนเสื้อผ้า ผ้าห่ม ผ้าอ้อม ผ้าต่างๆ