รู้เพศลูกตอน18week5day ชัวร์รึยัง

พอรู้ว่าได้ลูกสาวก็ทยอยซื้อเสื้อผ้าผู้หญิง แต่คนแก่เค้าทักว่าลักษณะของเราได้ผู้ชาย เลยแอบลังเลว่าได้ชายหรือหญิง เลยอยากถามว่า18week5dayเนี่ยชัวร์รึยัง #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำค่ะ

รู้เพศลูกตอน18week5day ชัวร์รึยัง

คงชัวน์แล้วแหล่ะคะแม่ บ้านนี้ซาวน์ได้ผู้หญิง แต่คนแก่ก็ทักว่าท้องแบบลูกชายแน่ๆ แต่ไปซาวน์ทุกครั้งหมอก็บอกผู้หญิงทุกครั้งคะ จริงๆคือดูเพศจากลักษณะท้องไม่ได้เลยคะ

4y trước

ขอบคุณค่ะ ตอนเเรกแอบกังวลว่าเสื้อผ้าที่ซื้อมาให้ลูกมันหวานๆทั้งนั้นเลย ถ้าได้ผู้ชายจริงๆขึ้นมาคงต้องซื้อใหม่หมด ขอบคุณสำหรับคำตอบนะคะ

บ้านนี้ก็รู้ตอน18วีคเหมือนกันค่ะ

4y trước

ได้ผู้ชายหรือผู้หญิงค่ะ บ้านนี้เเบนเรียบลูกผู้หญิงสมใจพ่อเค้าเลยค่ะ😂