ความโชคดีของเรา

พอพ่อของลูกรู้ว่าเราท้องเขาก็ทำหน้าที่ดีทุกอย่าง ช่วงแรกเขาอาจไม่เข้าใจอารมณ์คนท้อง พอเขาปรับตัวได้เขาดูแลเราดีทุกอย่างทำให้ทุกอย่างตามใจทุกอย่าง ขอเป็นกำลังใจให้แม่ๆทุกท่านสู้ๆและอดทนนะค่ะ รอวันเห็นหน้าลูกน้อยของเรา

ยินดีด้วยนะคะคุณแม่ คุณพ่อน่ารักมากๆค่ะ :)

6y trước

โชคดีของแม่กับลูกค่ะคุณทั้งรักทั้งดูแลเอาใจใส่ดีมากเลยค่ะ