ตอนแรกลูกเป็นผื่นธรรมดา

พอทาครีม เฟย์ แอน เมย์ แล้วผิวลอกเป็นแดงๆแบบนี้ คือน้องแพ้ หรือจะหายคะ

ตอนแรกลูกเป็นผื่นธรรมดา

เหมือนลูกเราเลยค่ะ หายแล้วจะเป็น ด่างขาว หรือกลากน้ำนม

พาหาหมอดีกว่าค่ะแม่ น่าจะได้ยาตรงอาการมากกว่า

จะหายละค่ะ เกิดจากผิวแห้ง ทาครีมบ่อยๆค่ะ