สอบถามเรื่องการแจ้งเกิดบุตรค่ะ

พอดี เราเคยแต่งงานจดทะเบียนสมรสมาแล้ว และได้เลิกราจากกันแล้ว แต่ยังไม่ได้ทำการหย่ากันเป็นกิจลักษณะเนื่องจากอยู่กันคนละจังหวัด ติดต่อกันไม่ได้ แล้วตอนนี้เรามีแฟนใหม่แล้วตั้งครรภ์ และใกล้จะคลอดแล้วสามารถแจ้งเกิดบุตร แล้วให้บุตรใช้นามสกุลแฟนใหม่ได้ไหมค่ะ หรือต้องทำยังไงค่ะ (ไม่ดราม่าเน้อแม่ๆ)

1 Trả lời

ให้คุณพ่อจดทะเบียนรับรองบุตรเลยค่ะ