เป็นแบบนี้ตรงรูทวาร คืออะไรหรอคะ

พอดีไม่ทราบเลย แล้วเจ็บมากก ขออภัยในรูปที่ไม่สุภาพด้วยนะคะ

เป็นแบบนี้ตรงรูทวาร คืออะไรหรอคะ

ริดสีดวงค่ะขนาดหนูอายุ17ยังเป็นเลยทั้งท้องเเตกลาย555

2y trước

ไม่ค่ะไม่อันตรายนะคะเท่าที่ค้นดูในเน็ต เเต่ถ้าเจ็บเเสบหรืออะไรปรึกษาหมอได้ค่ะ

ริดสีดวงค่ะ

2y trước

อันตรายไหมคะแม่แบบนี้