ท้อง10สัปดาห์

พอดีไปที่โรงบาลมาหมออุลตราซาวน์พบแต่ถุงตั้งครรถ์เด็ก แต่ไม่เจอตัวเด็ก แร้วหมอให้ฝากท้องค้ะ จะเป็นไรมั้ยค้ะ

ซาวด์ทางหน้าท้องหรือช่องคลอดคะ ถ้าทางหน้าท้อง ถ้าตัวอ่อนยังเล็กมากๆ หรือเป็นคนหน้าท้องหนา อาจจะยังไม่เห็นค่ะ ทางช่องคลอดจะพอมีลุ้นมากกว่าค่ะ ทั้งนี้เป็นไปได้ว่า อายุครรภ์อาจจะน้อยกว่าที่นับ เพราะไข่อาจจะตกช้ากว่ากำหนด ตัวอ่อนยังเล็กมากอยู่ จึงยังไม่พบ ก็เป็นได้ค่ะ ทานโฟลิคทุกวัน พักผ่อนเยอะๆ ซาวด์ครั้งหน้าอาจจะได้เจอกันแล้วจ้า

5y trước

ซาวด์ทั้งหน้าท้องและช่องคลอดค้ะ

ปกติพบถุงครรภ์ก่อน และพบตัวเด็กค่ะ เพิ่มเติมนะคะ บางคำถามคนในนี้ก็ตอบให้ไม่ได้ *ครั้งหน้าอยากรู้อะไร สงสัยอะไร ให้ถามหมอที่ฝากครรภ์เลย ในตอนนั้น ไม่มีใครรู้ดีไปกว่าหมอค่ะ*