สอบถามหน่อยค่ะ

พอดีไปต่างจังหวัดอาทิตย์กว่า พอจะให้ลูกกลับมาเข้าเต้า เเม่สามีบอกว่าให้ไม่ได้ นมมันเสียเเล้ว อยากทราบว่า นมในเต้าเสียได้ด้วยหรอคะ ตอนนี้นมหดหมดเลยค่ะ กำลังเเอบหาน้ำหัวปลีมาบำรุงกลัวเเม่สามีรู้

1 Trả lời

นมในตัวแม่ไม่มีวันเสียค่ะ นอกจากแม่เสียชีวิตค่ะ