การดื่มน้ำใบเตยช่วยลดน้ำตาลในเลือดจริงมั๊ยคะ

พอดีไปตรวจน้ำตาลในเลือดมาค่ะแล้วคุณหมอบอกว่าน้ำตาลในเลือดเยอะให้ควบคุมอาหารแต่มีบางคนแนะนำให้กินน้ำใบเตยค่ะช่วยได้จริงมั๊ยคะ

ส่วนตัวเราได้นะ แต่ก็ควบคุมอาหารไปด้วยนะคะ

เป็นเหมือนกันคะแม่ หมอให้ควบคุมอยู่

5y trước

จ้าแม่