6week อยากเห็นใบซาวด์ของแม่ๆแต่ละคนหน่อยค่ะ

พอดีไปซาวด์มายังไม่เจอน้อง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่า

6wk ค่ะ เจอตัวกับหัวใจเต้นแล้ว

1y trước

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ นี่ก็6วีคเหมือนกันแต่ไม่กล้าไปซาวกลัวไม่เจอน้อง