รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ

พอดีไปซาวด์ผ่านหน้าท้อง หมอแจ้งแค่ว่า5w2d แต่ไม่ได้บอกว่าเจอตัวเด็กหรือยัง เราพยายามดูในถุงตั้งครรภ์ ไม่รุ้ว่าคืออะไร พอดียังไม่มีประสบการณ์ # ท้องแรก

รบกวนช่วยดูหน่อยค่ะ

จากที่หมอวัดคือขนาดถุงน่าจะยังไม่เห็นตัวน้อง แต่มีถุงไข่แดงค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ