คุณแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยค่า ขอเป็นตัวอักษร ม.ม้า ได้ไหมคะ หรือไม่ก็ ด.เด็ก

พอดีไปซาวด์ครั้งแรกหมอบอกเป็นผู้ชาย เลยอยากจะลองคิดไว้ค่ะ ตอนนี้ 18w+6d แล้ว พอดีชื่อคุณแม่อักษรเป็นม.ม้า คุณพ่อเป็น ด.เด็กหนะค่ะ

คุณแม่ๆ ช่วยตั้งชื่อลูกชายให้หน่อยค่า ขอเป็นตัวอักษร ม.ม้า ได้ไหมคะ หรือไม่ก็ ด.เด็ก

ขอนอกเรื่องนิดนึงนะแม่ แม่ซาวผ่านน่าท้องหรือผ่านช่องคลอดจ้ะ บ้านนี้ไปซาวผ่านน่าท้อง18w2ใม่เหนตัวน้องแบบนี้ใม่รุ้เป็นที่เครื่องหรือเปนที่เรา😅

4y trước

สงสัยคะแม่🥰❤️

มีตังค์ มาส มอส โมเดล มาร์ติน มิกกี้ ไมค์ ไมโล มาวิน ดิว ดรีม โมเดล ไดมอนด์ โดม ดอน ดีมาส

น้องดรีมค่ะคุณแม่ บ้านนี้ก็ คุณแม่ ม. คุณพ่อ ด.

น้องมั่นคง หรือ น้องดีงาม หรือน้องมดดำ

เดโม้ ดอม เมด(ที่มาจาก handmade)

ไมโล, มาติน, มิกซ์เซอร์​

น้องโมเดลค่ะน่ารักดี☺️

4y trước

ตัวแม่เองชื่อโมจิ ค่ะ ซ้ำกับลูกแน่ๆเลย แต่มีคนเชียร์ชื่อนี้เยอะมากเลยค่ะ 555🥰

ไดม่อน เดโม่ มันเดย์

มาวิน มาเฟีย มาติน

ดิว มาร์ค มาวิน ดล