นมลูก

พอดีให้น้องทานแล็คโตเย่นสูตร2แล้วน้ำหนักขึ้นช้ามากค่ะ​ 8เดือน​ 6.7โล​ ถ้าแม่อยากเปลี่ยนเป็นสูตร1เหมือนเดือมได้ไหมค่ะ นมยี่ห้ออื่นลองแล้วน้องไม่ทานค่ะ #ขอบคุณ​สำหรับคำตอบน่ะค่ะ

1 Trả lời

ลองดูแลคยังค่ะแม่ บ้านนี้น้องกินเก่ง4เดือนกว่า7โลแล้วจ้า