แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

พอดีแม่บ้านนี้ก่อนท้องเคยเจาะหูมา แล้วปล่อยทิ้งไว้ พอท้องก็ขยายใหญ่ขึ้นเป็นคีลอยด์ ลูกประมาณหัวแม่มือ ไม่ทราบว่าคุณหมอ ที่ รพ. จะตัดออกไห้มั้ยคะ หรือต้องรอคลอดก่อน เพราะมันใหญ่ขึ้นเรื่อยๆและปวดมากค่ะ 😢🙏🏻#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

แม่บ้านไหนเป็นบ้างคะ

เค้าว่าแม่รีบไปโรงพยาบาลให้คุณหมอตรวจก่อนดีกว่านะคะ เพื่อหมอจะได้ช่วยเหลือหรือให้คำแนะนำได้ค่ะ

2y trước

ขอบคุณมากค่ะ ปวดมากเลย อยากตัดออกมากๆ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ .. แต่เรายังไม่ทำอะไร รอคลอดก่อนดีกว่า🥲

2y trước

ใหญ่มากแล้วมั้ยคะแม่ 😞

เคยเปนหมอจะฉีดยาให้จนกว่าจะยุบคะ

2y trước

ตอนยังไม่ท้องคะ