ขนตาเข้าตาลูก

พอดีเหลือบไปเห็นขนตาในตาลูก ลูกพึ่งอายุยังไม่ถึงเดือนเลยค่ะ ไม่กล้าเอาออกเอง มีใครเคยเป็นบ้างมั้ยค่ะ มีวิธีเอาออกมั้ยค่ะ จะเอาออกเค้าก็ปิดตาปี๋เลย กลัวตาลูกจะเป็นอันตราย

1 Trả lời

เอาลูกนอนตะแคงห่อตัว แล้วล้างด้วยน้ำเกลือ แบบขวด ลูกจะไม่แสบตา