ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ ๆ ตอน 5 วีคหน่อยค่ะ

พอดีเราไปซาวด์มา เพราะมีเลือดสีน้ำตาลติดกางเกงใน เลยกังวลใจ หมอซาวด์ทางช่องคลอดถุงยังเล็กมาก ยังไม่เจอน้องเลย หมอบอกครรภ์ยังอ่อนหรือไม่น้องอาจฝ่อไปแล้ว ? ตอน 5 วีคมีใครเป็นเหมือนเราไหมคะ กลัวจัง หมอนัดซาวด์อีกที 2 อาทิตย์

ขอดูภาพอัลตราซาวด์แม่ ๆ ตอน 5 วีคหน่อยค่ะ

แม่บ้านนี้ก็ไปฝากตอน5weekค่ะเจอแต่ถุงตั้งครรภ์ คุณหมอบอกว่าอายุครรภ์ยังน้อยยุค่ะ มะวานหมอนัดครบ7weekเจอตัวน้องเลยจ้า. อย่าเครียดนะคะ✌️

5y trước

ขอบคุณนะคะ ❤