สาเหตุลูกท้องอืดแระท้องแข็งไม่ถ่ายหลายวัน

พอดีเราอยากทราบค่ะ ตอนนี้ลูกนอนโรงบาลวันแรกก้ใส่ท่อ วันต่อมาเอาท่อออก ลูกเราไม่ถ่ายโรย ทางคุนหมอบอกว่า อึอุดตันลำไส้ ตอนนี้คุนหมอให้ดูอาการ ขอคำแนะนำหน่อยค่ะอยากให้ลูกถ่าย

1 Trả lời

น้องนอนโรงพยาบาลแนะนำคุณแม่ถามหมอดีกว่าค่ะ