😔😔😔😔😔😔😔😔😔

พอดีเราพึ่งแท้งเมื่อ2ต.คแล้วก็มีประจำเดือนประมาน30ต.คแต่มา30พ.ยจนถึง6ธ.คประจำเดือนยังไม่มาเลยคะตรวจก็ขึ้นขีดเดียวทำไงดี#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ของเราหลังจากแท้ง3เดือนถึงจะมาค่ะ รออีกนิดนะคะแม่

4y trước

แล้วก็หายไป แต่เราก็มีอะไรกันกับแฟนด้วย