ผ่าคลอดแผลนูนแดง?

พอดีเราผ่าคลอดมา1เดือนแล้วค่ะ เเต่มีอาการจี๊ดๆที่แผล แบบนี้คือนูนแดงใช่ไหมคะ มีวิธีรักษาไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ผ่าคลอดแผลนูนแดง?
1 Trả lời

ส่วนตัวลองทายาลดรอยแผลเป็นดู ก็ยังเหมือนเดิม ผ่านมา6ปีแล้วแผลยังไม่จางเลยค่ะ แต่เป็นนูนๆแดงอ่อนๆ😂