ประกันสังคม

พอดีเราทำงานอยุ่สมุทรสาครค่ะแต่จะกับไปคลอดลุกที่เชียงรายบ้านแฟนค่ะแม่ๆเราเลยอยากทราบว่าเราเบิกเงินค่าคลอดบุตรที่นุ้นเลยได้ไหมค่ะรึว่าต้องกับมาเบิกประกันสังคมที่เราทำงานยุค่ะใครรุ้ช่วยตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เอาใบสูติบัติลูกไปติดต่อ ที่ประกันสังคมในจังหวัดนั้นได้เลยค่ะ