ทานโฟลิกยี่ห้อไหนกันอยู่หรอคะ

พอดีเราซื้อ BLACKMORES 9+Care Gold นี้มาทานก่อนท้อง แล้วตอนนี้ตรวจเจอว่าท้องประมาณ 5 weeks แต่เพิ่งเห็นว่าข้างๆขวดเค้าเขียนว่าสตรีมีครรภ์ไม่ควรรับประทาน เลยแอบงงนิดนึงค่ะ เลยว่าจะลองเปลี่ยน มีตัวไหนแนะนำไม๊คะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

ทานโฟลิกยี่ห้อไหนกันอยู่หรอคะ
1 Trả lời

เราทานที่ซื้อตามร้านขายยาแผงละ10บาทเลยค่ะ สรรพคุณเหมือนกันค่ะแม่