เสี่ยงแท้คุกคามค่ะ

พอดีเมื่อเช้าเลือดออก ไปหาหมอหมอบอกเสี่ยงแท้งคุกคามค่ะ หมอฉีดยาให้แล้วคะคืออยากทราบว่ามีเปอร์เซ็นต์เยอะมั้ยที่น้องยังอยู่ เพราะหมอนัดตรวจอีก1อาทิตย์ค่ะ มีแม่ๆท่านไหนเคยมีประสบการณ์แท้งคุกคามมั้ยช่วย #ช่วยแนะนำ ด้วยนะคะ

เราแท้งคุกคามเมื่อท้องที่แล้วค่ะ ระยะนี้ คุณแม่ต้องเข้มแข็งนะคะ 1 ห้ามเครียดค่ะ ทำใจสบายเพราะยิ่งเครียดมดลูกจะบีบตัว 2 นอนนิ่งๆเลยคะ ห้ามเดินเยอะ ห้ามยกของหนัก ห้ามทำอะไรทั้งนั้นค่ะ ตอนเรา หมอให้ทำแค่ลุกไปฉี่ กับทานข้าวเท่านั้นค่ะ แต่เคสเราสุดท้ายก็แท้งค่ะ เป็นไปได้ว่าตอนนั้นเราอาจจะท้องลมเลยต้องแท้งออกมาค่ะ ยังไงแม่สู้ๆนะคะ อย่ากังวลนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ เเต่ฉีดยากันเเท้งไปเเค่1เข็ม ตอนนี้นอนพักอยู่บ้าน1เดือนห้ามทำอะไรห้ามออกไปไหน ถ้าครรภ์พ้น3เดือนไป เด็กเเข็งเเรงก็ไม่มีปันหาค่ะ เท่าที่หมอบอกบีมาน่ะค่ะ

ตอนนี้ไม่รู้ว่าเสี่ยงแท้งรึเปล่าค่ะเพราะเป็นท้องแรก ท้องได้10สัปดาห์ มีตกขาวเป็นเมือกสีน้ำตาลออกมาเป็นก้อนๆยาวๆเล็กๆ ตอนนี้กังวลมากเลยค่ะ

ยังมีเปอร์เซ็นต์อยู่ค่ะ แต่ต้องระมัดระวังตัวเอง พยายามอยู่นิ่งๆ ให้มีกิจกรรมน้อยที่สุด อย่าเดินมาก อย่าขึ้นลงบันไดค่ะ

เลือดเยอะแค่ไหนคะ เลือดสดคือน้อยมากเพราะรกกำลังหลุดลอก เลือดน้ำตาลๆเลือดเก่าค้างค่ะ ปลอดภัยสูงงงง

ยังมีเปอร์เซ็นต์รักษาน้องไว้ได้อยู่ค่ะ พยายามดูแลตัวเองดีๆนะคะแม่ บ้านนี้โชคร้ายเสียน้องไปตอน 12 week

ถ้าเป็นไปได้คุณแม่นอนเฉยๆจะดีที่สุดค่ะเพราะถ้ายืนหรือเดินมากๆน้องอาจจะหลุดได้ง่ายกว่าค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ หมอให้นอนพัก4วัน ไม่ทำ อะไรเลย ตอนนี้น้องในท้อง19w แล้วค่ะ