ขอถามเเม่ๆท่านไหนเป็นเลือดจางในขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

พอดีเมื่อวานไปหาหมอมา หมอบอกว่าเลือดเรา32ถือว่ายังอยู่ในเกณฑ์อยู่ เเต่ต้องกินยาบำรุงเลือด เป็นเเค่เลือดจางนิดหน่อยส่วนเบาหวานไม่เป็น โรคตับไม่เป็นค่ะ ซิฟิลิสไม่เป็นค่ะ เเม่ๆท่านไหนเป็นบ้างค่ะขอคำเเนะนำหน่อยค่ะ ขออาหารที่ช่วยเสริมเลือดหรืออาหารเสริมก็ได้ค่ะ🤟

ขอถามเเม่ๆท่านไหนเป็นเลือดจางในขณะตั้งครรภ์ไหมค่ะ

ทานยำบำรุงเลือดทุกวัน ส่วนอาหารก็จะมี เนื้อสัตว์ต่าง ๆ โดยเฉพาะเนื้อแดง เลือด ตับ เครื่องในสัตว์ ธัญพืช เช่น ซีเรียล ข้าวโอ๊ต จมูกข้าวสาลี แป้ง ไข่แดง