ขอสอบถามแม่ๆหน่อยนะค่ะ

พอดีเมื่อวานแม่บ้านนี้ตรวจน้ำตาล 27+3 w น้ำน้ำตาลในเกณฑ์ปกติคือ 140 แต่แม่บ้านนี้ 142 มันอันตรายไหมค่ะ แล้วทำยังไงถึงจะลดค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าของแม่ๆทุกท่านด้วยนะค่ะ??????

1 Trả lời

คุมอาหารค่ะ ไม่กินแป้ง น้ำหวาน ขนมหวาน หรือผลไม้ที่มีรสหวานจัดค่ะ