สอบถามแม่​ๆ​ พอจะมีวิธีไหนช่วยลดอาการความดันสูงได้บ้างคะ

พอดีเมื่อวานหมอนัดปกติทุกเดือน​ แล้วพอตอนวัดความดัน​ ความดันแม่​ ขึ้นสูง​ เลยแอบกังวัลกลัวครรภ์​เป็นพิษ​ และกลัวลูกต้องคลอดก่อนกำหนด แต่ปกติเวลาวัดความดันก็ปกติน่ะคะ

หมอไม่ให้ยาหรอค่ะ

ไม่ได้ให้คะ