ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ

พอดีเมื่อวันที่9/2/64แม่ได้ไปตรวจครรภ์ที่โรงบาล หมอซาวเห็นถุงการตั้งครรภ์ อายุครรภ์ที่หมอนับได้คือ5w นับจากประจำเดือนครั้งสุดท้าย แล้วเมื่อวันที่2/3/64แม่ได้ไปหาหมอและซาวดูอีกครั้ง หมอบอกว่าอายุครรภ์แค่6+3w เห็นหัวใจเห็นน้องแล้ว มีแม่บ้านไหนเป็นแบบนี้แล้วน้องเติบโตออกมาแข็งแรงบ้างคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขออนุญาตสอบถามแม่ๆนะคะ
1 Trả lời

ปกติค่ะ หมอจะยึดผลอัลตราซาวด์ครั้งแรก

4y trước

อ่อ ขอบคุณค่ะ