ฟันว่าคลอดตอน30w

พอดีเมื่อคืนเราปวดท้องท้องเเข็งเราปวดอยูี30นาที แฟนบอกรถวังคลอดก่อนให้พักผ่อนเยอะเเล้วก็บ่นบลาๆๆๆ เเต่เราฟันว่าเราคลอดลูกเมื่อคืนจะเป็นไรมั้ยหรือเราคิดมากไปเอง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

เราฝันว่าคลอดน้องตอนรุ่งเช้า พอตอนเช้าน้ำเดินเลยค่ะ