น้ำมูก

พอดีเป็นคุณแม่มือไหม่คลอดน้องได้16วันมีน้ำมูกทำยังใงมีวิธีไหนบ้างค่ะสงสารน้องเวลานอน ไปร.พ คุณหมอให้เป็นน้ำเกลือมา

1 Trả lời

ลองซื้อสติกเกอร์หัวหอมมาใช้ดูค่ะ ทางบ้านเวลาน้องเป็นน้ำมูก จะดูดขี้มูกแล้วก็ใช้สติกเกอร์หัวหอม ทางบ้านซื้อที่ร้านขายยาจ้า ตอนนี้น้องสองขวบก็ยังใช้วิธีนี้อยู่ไม่ค่อยได้ทานยาจ้าท้าคุณหมอไม่สั่ง

5y trước

ขอบคุณค่ะ