ขอสอบถามแม่ๆบ้านอื่นทีจ้ะ

พอดีเปนมาใด้สักพักแร้วคะ ตรงรูทวารมีปูนออกมาเจ้บนิดน่อยเวลาใช้นิ้วกด เหมือนมันบวมปูนออกมา เขาเรียกว่าอะไรค่ะ ใช่ริดสีดวงนอกไหมคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ใช่ค่ะ ทานอาหารที่ขับถ่ายง่ายช่วยได้

4y trước

แล้วแบบนี้หลังคลอดเราจะหายไหมค่ะหรือว่าต้องพบหมอ