ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

บ้านนี้34w4dเริ่มซื้อแล้วค่ะ ส่วนมากสั่งเสื้อผ้า ลาซาด้าเอาค่ะ ราคาไม่ค่อยแพง แต่ถ้าเป็นของอย่างอื่นก็หาซื้อข้างนอกเอา

พอรุ้เพศลุกก็เตรียมได้เลยค่ะ..ถ้ารอท้องใหญ่จะไปเลือกของแม่ก็จะเหนื่อยๆหน่อยเพราะท้องเริ่มใหญ่แล้วทำอะไรไม่สะดวก

บ้านนี้ที่บ้านถือมากค่ะไม่ยอมให้ซื้ออะไรเลยแต่เราก็อยากซื้อมาไว้อยากมาซักไว้แต่ก็ขัดใจคนที่บ้านไม่ได้ค่ะ

3y trước

เราก้อ 30+6 แร้ว ท้องสองค่ะ ที่บ้านก้อห้ามชื้อไว้เหมือนกัน แต่ก้อมีชื้อของที่จำเป็นไว้บ้างเป็นบางอย่างค่ะ ท้องแรกไม่ได้เตรียมอะไรเรย เหนื่อยคาะพอถึงเวลาจะใช้ก้อไม่มีค่ะเพราะไม่ได้เตรียม ท้องนี้เรยเตนียมไว้บ้าง

ซื้อเลยค่ะ..บ้านนี้เชื่อคนแก่ไม่ซื้อ ตอนคลอดนิลำบากค่ะ ไม่มีของใช้เลี้ยงลูกให้คุณพ่อไปซื้อก็จะงงๆตามประสาอ่ะค่ะ

ตอนเราท้องซื้อไว้ตั้งแต่ช่วง5เดือนค่ะ พวกผ้าห่อตัว ผ้าอ้อม แพมเพิส ซื้อไว้เยอะๆเลยค่ะ ตอนอยู่โรงพยาบาลต้องใช้ค่ะ

ทยอยซื้อเลยครับ ผมพ่อมือใหม่เช่นกันตอนนี้เริ่มทยอยซื้อแล้ว ถ้าไปซื้อเดือนสุดท้าย งบจะหนักหน่อย #มนุษย์เงินเดือน

มีเงินช้อปได้เลยค่ะไม่ต้องรอใกล้ๆคลอดค่ะเดี๋ยวฉุกเฉินมาลำบากนะ จดรายการแต่ละอย่างไว้ อันไหนซื้อแล้วขีดทิ้งค่ะ

บ้านนี้ท้องแรกเหมือนกันค่ะ เริ่มซื้อตอน 28 วีค ค่ะ ทยอยไปเรื่อยๆ ค่ะบางทีเจอช่วงลดราคาจัดเลยค่ะ ตอนนี้ 30 วีคแล้ว

บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่ทราบเพศน้องค่ะ ทยอยซื้อตอนนี้ครบแล้ว เพราะกลัวท้องใหญ่จะเดินซื้อไม่ไหว ตอนนี้ท้อง 22w 3d

บ้านนี้ซื้อไว้ตั้งเเต่เนิ่นๆเลยค่ะไม่ถืออะไรค่ะ คลอดลูกปรกติ ไปซื้อตอนท้องเเก่เดินลำบากเเปปเดียวก็เหนี่อย