ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

เตรียมได้เรยค่ะ พอรู้ว่าน้องเป็นผู้ชายหรือผู้หญิงก็สามารถเลือกซื้อได้เรยค่ะ แต่แนะนำเสื้อผ้าไม่ต้องซื้อเยอะค่ะ เพราะตัวโตไวมาก

บ้านนี้ทยอยซื้อตั้งแต่ทราบเพศลูกเลยค่ะ แนะนำซื้อของที่จำเป็นจริงๆก่อนนะคะ บ้านนี้ซื้อไว้เยอะบางอย่างลูกไม่ใช้ก็มี เสียดายของค่ะ

ซื้อช่วง6-7เดือนค่ะซื้อแคผ้าอ้อม2โหลผ้าขนหนูชุดซื้อตอนคลอดเพราะไม่รู้​ลูกตัวแค่ไหนเบาะรองนอนผ้ายางมุ้งครอบซื้อหลังคลอดหมดเลยค่ะ

ลูกกับหัวลงตั้งแต่24สัปดาหฺตอนนี้30+1. ปกติไหมคะ. หมอบอกเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด แต่ตอนนี้มีอาการท้องแข็งและเปวดท้องแล้วกังวลมากค่ะ

3y trước

บ้านนี้ตอน29wน้องก็กลับหัวค่ะพอไปซาว30w อ้าวหัวขึ้นข้างบนซะงั้นหมอบอกน้องดิ้นสามารถเปลี่ยนท่าได้ตลอดจ้า

ลูกคนสองเตรียมตอน5เดือนค่ะ ชุดแรกเกิดเตรียมไว้พอใส่เดือนแรกพอค่ะน้องโตไวใส่ไม่ทันแน่นอน แนะนำซื้อ3-6เดือนดีกว่าค่ะ ใส่ได้ยาว

บ้านนี้ทะยอยเตรียมให้ครบ แล้วค่อยๆทะยอยซักใส่ถุงซิปล็อคค่ะ เราจะมีเวลาเลือก เวลาทำความสะอาด แม่มีคติว่า "เหลือดีกว่าขาดค่ะ"

ถ้ารู้เพศแล้วก็ซื้อเลยครับ ผมก็พ่อมือใหม่ หลังจากรู้เพศแล้วก็รองานเด็กที่อิมแพ็ค ไปงานเดียวได้ครบทุกอย่างเลยครับ

ทยอยซื้อได้เลยค่ะคุณพ่อ ถึงวันคลอดหิ้วกระเป๋าขึ้นรถได้เลย เพราะวันนั้นอาจจะวุ่นวาย รู้เพศน้องแล้วบ้านนี้ก็เตรียมเลยค่ะ

บ้านนี้ครอบครัวถือค่ะ ยังไม่ได้ซื้อสักอย่าง สั่งซื้อออนไลด์แปปเดียวน่ะค่ะ แต่หาร้านแอดไลร้านค้า จดรายการไว้หมดแล้ว30+2

อายุครรภ์เท่ากันเลย เตรียมไว้เลยคะ กว่าจะครบ กว่าจะซัก แม่ก็จะทำไม่ไหวแล้ว แพ็คใส่ตะกร้ารอเลย ใกล้ๆคลอดเช็คดูอีกที