ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

เริ่มทยอยซื้อได้แล้วนะคะ 7-8เดือน เพราะเดือนที่9นี่ควรพักผ่อนค่ะเพราะเราไม่รู้ว่าเราจะคลอดในวันไหนจะได้เตรียมตัวค่ะ แต่ถ้าผ่าคลอดรู้กำหนดวัน ก็ดีค่ะ

บ้านนี้ก้30+5แล้วเหมือนกันคะอยากซื้อเตรียมไวแต่ทางบ้านแฟนเขาถือเขาบอกว่ารอไกล้คลอดอีกนิดค่อยเตรียมเราก้ได้คิดว่าจะซื้อะไรเตรียมไว้แต่ซื้อไม่ได้😞

บ้านนี้22วีค. พึ่งเริ่มซื้อทีละนิดละหน่อย พ่อสามีบ่นค่ะว่าคนเฒ่าคนแก่ห้ามเตรียมของก่อน ดีนะเรามีเเม่สามีเป็นกองหนุน พ่อสามีเลยต้องยอมให้ซื้อค่ะ

บ้านนี้30+6 ยังไม่ได้ซื้อเหมือนกันค่ะ ว่าจะไปซื้อสิ้นเดือนนี้เตรียมคลอด 21กรกฎาคมนี้ มือใหม่เหมือนกันไม่รู้ว่าจะเตรียมอะไรดีตื่นเต้นเห่อไปหมด🥰

ถ้ารู้เพศแล้ว ซื้อไว้เนิ่นๆก็ดีนะคะ เพราะเราต้องซักต้องล้างเตรียมไว้ก่อน ท้องแก่ๆ หยิบจับอะไรลำบาก แต่ถ้าคุณพ่อเป็นคนจัดการก็แล้วแต่สะดวกค่ะ

ซื้อได้เลยค่ะ บ้านนี้ตอนนี้ท้องได้ 30w6d เริ่มทยอยซื้อเรื่อยๆเลยค่ะ ตอนนี้ของที่จำเป็นน่าจะครบหมดแล้ว ถ้าจะซื้อเพิ่มก็คงจะเป็นพวกเสื้อผ้าค่ะ

เตรียมซื้อเลยค่าา ซื้อทีเดียวคงไม่ไหวแน่ๆค่ะ. ไหนจะเตรียมซักอีก. เตรียทไว้ก่อนดีกว่าเผื่อฉุกเฉินค่ะ. เรา30+4 เตรียมหมดแล้ว. เหลือแค่ซักรอค้ะ

เตรียมได้แล้วค่ะ พอดีขายสินค้าเด็กอยู่ค่ะ ในราคาตัวแทน เข้าไปดูกันได้ค่ะ จะซื้อเอง หรือบวกกำไรขายต่อได้สบายเลย https://line.me/R/ti/g/ovDNHXdpDc

ทะยอยๆซื้อได้เลยค่ะ เดี๋ยวคลอดแล้วไม่มีอะไรซักอย่าง วิ่งหาตอนคลอดเราจะเอาแค่พอใช้ได้ ตอนนี้มีเวลาเดินหาซื้อไว้ได้ของดีๆไว้ตอนรับลูก

บ้านนี้คิดว่าแล้วแต่ความสะดวกของแต่ละบ้านนะค่ะ บ้านนี้ทยอยซื้อของเตรียมไว้ช่วง8เดือนกว่าๆละค่ะ บางคนก็ทยอยซื้อตั้งแต่ทราบว่ามีน้อง