ภรรยาท้องได้ 30+5 แร้วซื้อของใช้เด็กได้รึยังคับ

พอดีเปนคุนพ่อกับคุนแม่มือใหม่คับเลบอยากทราบว่าจะซื้อของเตรียมให้ลูกได้รึยังคับให้คำปรึกษาหน่อยคับ

ได้แล้วค่ะคุณพ่อ เราซื้อตั้งแต่ 20 สัปดาห์แล้วค่ะ

ซื้อไว้ได้แล้วค่ะบ้านนี้เตรียมตั้งแต่7เดือนค่ะ

บ้านนี้ก้อ 30w ค่ะ ทยอยเลยค่ะ ใกล้วันจริงจะไม่ทัน

เตรียมได้แล้วค่ะ ถ้าฉุกเฉินจะได้ไม่วุ่นวายค่ะ

ทยอยได้เรยจ้า ท้องแก่แร้วจะลำบาก เดินไม่สะดวก

30Wซื้อเตียมใว้บ้างแล้วค่ะเช่นผ้าอ้อม ผ้าขนหนู

บ้านนี้ทยอยซื้อตั่งเเต่รุ้เพศลูกเเล้วค่ะ

ซื้อเลยครับ สิ้นเดือนนี้มีงานเด็กที่เมืองทอง

ซื้อเตรียมเลยจ้า ถึงเวลาจะได้ไม่ยุ่งยากเนอะ

ทยอยซื้อเหมือนกันคะถ้ารอตอนคลอดเลยหนักแน่ๆ