แม่ๆให้นมลูกบ้านไหนฉีดวัคซีนโควิดบ้างคะ

พอดีเดือนหน้าจะไปฉีดวัคซีน ซีโนแวค หมอที่เค้าจองคิวไว้ให้ ถามหมอแล้วว่ามีผลมั้ยหมอบอกว่าไม่มี แต่แอบกังวลอะค่ะ กลัวจะให้นมลูกไม่ได้ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ฉีดค่ะ ให้นมปกติทั้งแม่ทั้งลูกไม่มีอะไรนะคะ