ขอสอบถามแม่ๆทุกคนหน่อยค่ะ

.พอดีอายุครรภ์38+5แล้วมีอาการท้องแข็งบ่อยเเต่ไม่ปวดท้องหรืออะไรเลยค่ะแบบนี่เป้นไรมั้ยค่ะ

น่าจะเตือนค่ะบ้านนี้ก็38w แข็งบ่อย มีปวดท้องนิดๆ แต่ก็ไม่ได้รุนแรง นานๆจะเป็น ส่วนอาการอื่นไม่มีเลยค่ะ อยากแตกแล้วเหมือนกัน

น่าจะเตือนมั้ยคะ ของเค้าหมอก็บอกว่าเริ่มมีท้องแข็งหรือปั้นเตือนแล้ว37+5