ท้อง13+2ค่ะเลือดออกกระปริบปรอยเเบบนี้เป็นไรมากมั้ยคะ

พอดีอยู่ๆก็มีเลือดออกมาติดกกนไม่ถึง1หยดค่ะเป็นมา2วันตอนนี้หนูกังวลมากไม่รู้ว่าเป็นไรเพราะเลือดออกมาเเค่นิดเดียวเเต่ออกมา2วันเเล้วเเม่ๆช่วยดูให้หนูหน่อยได้มั้ยคะว่าเป็นอะไร#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ท้อง13+2ค่ะเลือดออกกระปริบปรอยเเบบนี้เป็นไรมากมั้ยคะ
1 Trả lời

รีบไปรพเลยค่ะ