กลิ่นน้ำมันเครื่องยนต์

พอดีอยู่ที่ทำงานแฟนค่ะเขามีอาชีพซ่อมรถแมคโคร วันนี้เขาเทสรถกลิ่นควันน้ำมันลอยมาเลยค่ะ แล้วเราได้กลิ่นไม่ทราบว่ามีผลต่อลูกมั้ยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ไม่ดีต่อแม่แน่นอนค่ะ เลี่ยงได้ก็เลี่ยงนะคะ