ประกันสังคม

พอดีอยากทราบว่าฉันตั้งครรภ์แล้วออกงานแต่ยังมีสิทของประกันสังคมอยู่ถ้าฉันจะจ่ายประกันสังคมเองอยากทราบว่าสามารถแจ้งเรื่องผ่านแอพพิเคชั่นได้ไหมหรือต้องไปทำเรื่องที่ประกันสังคมเลย

1 Trả lời

บ้านนี้ไปยื่นเรื่องเองที่ประกันสังคมมาตรา39ค่ะ หลายขั้นตอนเอกสารเยอะอยู่ ไม่เคยทำในแอฟ ค่ะแม่ ไม่รู้ว่าทำได้ไหม