มีใครผ่าคลอดทำหมันที่โรงพยาบาลราชวิถีมั้งคะ

พอดีอยากทราบค่าใช้จ่ายการผ่าคลอดและทำหมันค่ะ ขอเป็นห้องธรรมดาเพราะมีน้องโดยไม่ได้ตั้งตัวค่ะ เงินเก็บมีอยู่ไม่มาก กลัวจะเก็บเพิ่มก่อนน้องคลอดไม่ทัน ขอขอบคุณล่วงหน้าค่ะ