มีปจด.2รอบท้องได้มั้ย

พอดีส่งสัยว่าการเป็นประจำเดือน2รอบในเดือนเดือนเดียวมีโอกาสท้องมั้ยคะ คือเรามีอาการปวดนมง่วงบ่อยตอนนี้ก็มึนหัวนอนไปก็เหมือนจะอ้วก จมูกไวได้กลิ่นเร็วมากเบื่ออาหาร คนรอบตัวบอกท้องแต่แม่เราละก็แม่แฟนบอกรอดูปจด.เดือนนี้ก่อน แต่เราก็อยากตรวจให้แน่ใจไม่กล้าแอบซื้อมาตรวจด้วย

บ้านนี้ก็เป็น2ครั้งในเดือนเดียวเหมือนกันจ้า เลยแอบไปซื้อที่ตรวจมาตรวจดู ตอนนี้น้องได้11วันแล้วค่ะ

ลองตรวจดูเลยจ้า